Thêm Vào Tủ
Kamen Rider Saber (2018)

Kamen Rider Saber, Kamen Rider Saber (2018)

Kamen Rider Saber (2018)

TẬP MỚI NHẤT:
Tập 38Tập 37Tập 36

Nội dung phim

Thuở ngàn xưa có một cuốn sách quản lý mọi sự vật hiện tượng xảy ra trên Trái đất này. Những trang sách khắc đầy những truyền thuyết, cổ tích, sinh vật, khoa học và công nghệ. Khi nhân loại tiến hoá và nền văn minh phát triển, những trang sách được cập nhật liên tục. Bảo vệ cuốn sách ấy là các “Thánh Kiếm” và những “Kiếm sĩ được chọn”. Họ duy trì trạng thái cân bằng của thế giới. Tuy nhiên hàng ngàn năm trước, những kẻ muốn đánh cắp cuốn sách ấy đã xuất hiện. Một cuộc chiến dài hơi đã diễn ra, những trang sách bị xé toạc, rải rác khắp nơi trên thế giới. Cuốn sách đã biến mất. Thời gian trôi đến hiện tại... Tiểu thuyết gia Kamiyama Touma luôn gặp một giấc mơ kỳ lạ. Trong đó, ở một không gian khác, một kiếm sĩ tranh đấu dữ dội với những quái vật trong cuốn sách, và luôn có một “cô bé bí ẩn” cầu xin giúp đỡ xuất hiện. Mỗi khi mơ thấy nó, Touma cảm thấy như mình quên một cái gì đó “quan trọng”, nhưng không biết đó là gì hay cô bé kia là ai? Giấc mơ hiện ra mà không bao giờ báo trước. Một ngày nọ, hiện tượng bất thường xảy ra. Một phần thành phố mất tích không lời giải thích. Đột nhiên người thân, bạn bè, người yêu... biến mất ngay trước mắt nhau. Những phần thành phố mất tích xuất hiện tại một thế giới bí ẩn... “Anh là ai?”, “Đây là đâu?”, “Tôi sẽ trở về như thế nào?”... Những câu hỏi tuyệt vọng vang lên. Touma và cô nàng biên tập Mei Sudou vô tình vướng vào hiện tượng này. Thế giới ấy... trông y hệt như giấc mơ của Touma! Ở đó cũng có những quái nhân bí ẩn xâm lược và phá huỷ thành phố! “Chắc chắn tôi sẽ đưa thành phố trở về thế giới của chúng ta!” Đột nhiên, một thanh kiếm rực lửa xuất hiện như thể đáp lại ý chí của Touma. Khoảnh khắc anh nhấc thanh kiếm lên, sức mạnh của hỏa long hòa vào người anh, giúp Kamiyama Touma trở thành “Viêm Kiếm Sĩ”.

Xem Phim Kamen Rider Saber, Kamen Rider Saber 2018

Chia sẻ để theo dõi phim nè cùng BiluHay!


xem phim Kamen Rider Saber viesub, phim Kamen Rider Saber viesub, Lịch Chiếu Phim Kamen Rider Saber, xem Kamen Rider Saber vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Kamen Rider Saber ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Kamen Rider Saber tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kamen Rider Saber tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kamen Rider Saber tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kamen Rider Saber tap cuoi, Kamen Rider Saber vietsub tron bo, Kamen Rider Saber bilutv, Kamen Rider Saber wetv, Kamen Rider Saber zingtv, Kamen Rider Saber youtube, Kamen Rider Saber phimmoi, Kamen Rider Saber phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Kamen Rider Saber full, Kamen Rider Saber online, Kamen Rider Saber Thuyết Minh, Kamen Rider Saber Vietsub, Kamen Rider Saber Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!