Thêm Vào Tủ
Watashitachi wa Douka Shiteiru (2020)

Chúng Ta Mất Trí Rồi, Watashitachi wa Douka Shiteiru (2020)

Watashitachi wa Douka Shiteiru (2020)

Nội dung phim

Cốt truyện của Watashitachi wa Douka Shiteiru miêu tả về tình yêu, cuộc sống và nghề làm bánh truyền thống Wagashi. Kogetsu-an, một tiệm bánh cổ lâu đời là nơi nữ chính Nao (Hamabe Minami) cùng người mẹ của mình sinh sống trong những ngày thơ ấu. Tại đây, Nao đã gặp Tsubaki (Yokohama Ryusei), con trai của chủ tiệm Kogetsu-an. Chàng trai và cô gái đã có những kỷ niệm đẹp và sớm trở thành thanh mai trúc mã, luôn ở bên cạnh nhau. Tưởng rằng tuổi thơ của hai người sẽ trôi qua êm đềm thì bất ngờ biến cố ập đến chia tách họ. Cha của Tsubaki đã bị sát hại và mẹ của Nao đã bị bắt giữ vì cậu bé Tsubaki đã đứng ra làm nhân chứng, xác nhận mẹ Nao là kẻ giết người. Cuộc đời của Nao từ lúc đó lao vào bể khổ, gặp biết bao khó khăn, vất vả và trong lòng cô dần hình thành mối căm thù với gia đình của Tsubaki. Thời gian trôi đi, 15 năm sau Nao đã trở thành một cô gái thông minh xinh đẹp, tình cờ cô gặp lại Tsubaki và khiến chàng ta phải lòng mà ngỏ lời cầu hôn cô. Nao giờ đây đã sống với một thân phận khác nên Tsubaki không nhận ra thiếu nữ anh đem lòng yêu thương là con gái của kẻ thù. Vì vậy, Nao đã lợi dụng điều này, đồng ý cưới Tsubaki để bước vào Kogetsu-an, báo thù cho mẹ, tìm hiểu về vụ án mạng năm xưa để rửa mối oan mà mẹ cô đã chịu đựng bao năm qua trong lao tù. Sự thật về Kogetsu-an với những bí ẩn kinh hoàng dần được hé lộ dẫn Nao và Tsubaki bước vào một hành trình nguy hiểm với biết bao ân oán tình thù. Ngoài câu chuyện tình yêu, thù hận giữa hai bạn trẻ Nao và Tsubaki, phim còn khai thác, khắc họa chân thực nghề làm bánh ngọt truyền thống nổi tiếng Wagashi của xứ Phù Tang. Watashitachi wa Douka Shiteiru hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hay về nội dung và đẹp về hình ảnh, chiêu đãi khán giả những khung hình lung linh về ẩm thực muôn màu, giàu bản sắc của Nhật Bản.

Xem Phim Chúng Ta Mất Trí Rồi, Watashitachi wa Douka Shiteiru 2020

Chia sẻ để theo dõi phim nè cùng BiluHay!


xem phim Chúng Ta Mất Trí Rồi viesub, phim Watashitachi wa Douka Shiteiru viesub, Lịch Chiếu Phim Chúng Ta Mất Trí Rồi, xem Chúng Ta Mất Trí Rồi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Watashitachi wa Douka Shiteiru ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chúng Ta Mất Trí Rồi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chúng Ta Mất Trí Rồi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chúng Ta Mất Trí Rồi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chúng Ta Mất Trí Rồi tap cuoi, Watashitachi wa Douka Shiteiru vietsub tron bo, Chúng Ta Mất Trí Rồi bilutv, Chúng Ta Mất Trí Rồi wetv, Chúng Ta Mất Trí Rồi zingtv, Chúng Ta Mất Trí Rồi youtube, Chúng Ta Mất Trí Rồi phimmoi, Chúng Ta Mất Trí Rồi phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Chúng Ta Mất Trí Rồi full, Watashitachi wa Douka Shiteiru online, Chúng Ta Mất Trí Rồi Thuyết Minh, Chúng Ta Mất Trí Rồi Vietsub, Chúng Ta Mất Trí Rồi Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!