Thêm Vào Tủ
You Are My City and Fortress (2020)

Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh, You Are My City and Fortress (2020)

You Are My City and Fortress (2020)

Nội dung phim

Em là thành trì doanh luỹ của anh chuyển thể từ tiểu thuyết của Mộc Thanh Vũ khoảng 18/10 khai máy, do Hoa Sách và Khắc Đột Truyền Thông hợp tác sản xuất, dự kiến có 34 tập. Nam chính: Bạch Kính Đình trong vai cảnh sát đặc nhiệm tinh anh Hình Khắc Luỹ . Nữ chính: Mã Tư Thuần trong vai bác sĩ Mễ Kha. Tóm tắt nội dung: Trong buổi diễn tập cứu viện khẩn cấp do bệnh viện và trường cảnh sát phối hợp tổ chức, cảnh sát đặc nhiệm tinh anh Hình Khắc Luỹ đã gặp bác sĩ Mễ Kha. Lúc đầu quan hệ của cả hai như nước với lửa nhưng sau khi hiểu biết lẫn nhau, Hình Khắc Luỹ lại không ngừng rung động trước Mễ Kha. Bỗng dưng có một trận động đất xảy ra phá tan cuộc sống yên bình, Hình Khắc Luỹ và Mễ Kha nhận nhiệm vụ đi vào khu vực thiên tai. Trong quá trình ứng cứu, hai người không chỉ trung thành với cương vị, duy trì tinh thần thấy chết không sờn mà qua đó còn nhìn thấy vẻ đẹp của một cảnh sát và bác sĩ trên người đối phương. Nước A ở Châu Phi xảy ra tình trạng rối ren, Mễ Kha đi cùng đội điều trị đến nước A chẳng may gặp nạn. Lúc này Hình Khắc Luỹ trên cương vị thành viên đội chống bạo động và duy trì hoà bình Trung Quốc đột nhiên xuất hiện, phối hợp ăn ý với Mễ Kha, cuối cùng cũng bảo vệ được sự an toàn của mọi người trong bệnh viện. Thân là cảnh sát nhân dân và bác sĩ, hai người hết lần này tới lần khác đồng tâm hiệp lực, nguyện xây nên một toà thành trì cho nhau, bảo vệ đối phương và bảo vệ cả hàng chục triệu nhân dân phía sau mình.

Xem Phim Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh, You Are My City and Fortress 2020

Chia sẻ để theo dõi phim nè cùng BiluHay!


xem phim Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh viesub, phim You Are My City and Fortress viesub, Lịch Chiếu Phim Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh, xem Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim You Are My City and Fortress ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh tap cuoi, You Are My City and Fortress vietsub tron bo, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh bilutv, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh wetv, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh zingtv, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh youtube, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh phimmoi, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh full, You Are My City and Fortress online, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh Thuyết Minh, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh Vietsub, Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!